0+
năm dịch thuật
0+
giờ kinh nghiệm
0+
fans Facebook
0+
quyển sách
0+
độc giả
0+
bài viết

Tiểu sử ngắn gọn

Doanh nhân – Dịch giả Uông Xuân Vy (sinh năm 1982) là một phụ nữ trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Từng là học sinh lớp Chuyên Ngữ trường Bùi Thị Xuân, tốt nghiệp loại xuất sắc và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế, chị lại tiếp tục thi đậu vào khoa Quản trị Kinh doanh (School of Business Administration) của trường Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore).

Sau khi tốt nghiệp đại học, chị đã làm việc nhiều năm tại Yahoo! Đông Nam Á. Nhưng chỉ đến khi tham gia dịch, góp phần điều chỉnh nội dung và rất thành công với quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, chị mới nhận thấy niềm đam mê thật sự của mình là mang kho tàng kiến thức của thế giới về Việt Nam thông qua những quyển sách được chuyển ngữ kỹ lưỡng, thiết kế cẩn thận và in ấn chu đáo, đúng như cá tính của chị.

CHUYÊN MÔN – CÔNG VIỆC – KINH NGHIỆM

Quyết tâm sống vì đam mê của mình, với mục tiêu trở thành một nữ doanh nhân và một dịch giả thành công, chị đã lựa chọn từ bỏ công việc đang phát triển rất tốt tại Yahoo! Đông Nam Á (trụ sở Singapore) để trở về quê hương đồng sáng lập TGM CORP. Sau hơn 11 năm phát triển, công ty nhỏ bé ngày nào đã trở thành EVOL GROUP gồm có 8 công ty thành viên.

Tại EVOL GROUP, hiện chị nắm giữ hai công việc thuộc hoạt động kinh doanh và hai công việc thuộc chuyên môn:

– Công việc thuộc hoạt động kinh doanh:

  • Chief Operating Office (COO): coi sóc bao quát hoạt động chung của toàn công ty, bảo đảm mọi thứ được vận hành suôn sẻ.
  • Chief Financial Officer (CFO): quản lý và điều hành các hoạt động tài chính của công ty.

– Công việc thuộc chuyên môn:

  • Editor-in-Chief (Tổng biên tập): đảm bảo tất cả nội dung được xuất bản với chuẩn mực cao nhất.
  • Personal Finance Expert (Chuyên gia tài chính cá nhân): trực tiếp giảng dạy trong khóa học Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân (Personal Wealth Maximization).

Với phương châm “Mang chất lượng vào kiến thức”, những quyển sách do chị lãnh đạo TGM BOOKS xuất bản được đầu tư công phu từ việc chọn lọc nội dung kỹ lưỡng, đến công đoạn dịch thuật chính xác, rồi biên tập lại với ngôn từ trong sáng, dễ đọc, dễ hiểu, gần gũi với văn hóa Việt Nam… Tất cả nhằm mang lại những giá trị to lớn nhất cho độc giả Việt. Vì vậy, TGM BOOKS nói chung và chị nói riêng luôn tự hào về những quyển sách liên tục nằm trong danh sách bán chạy nhất, cũng như liên lục đạt giải thưởng sách được độc giả cả nước yêu thích nhất.

Sau 11 năm làm công việc dịch thuật chuyên nghiệp, chị là dịch giả của gần 50 quyển sách nổi tiếng hiện nay như: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!Bí Quyết Teen Thành CôngLàm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận MệnhPhát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (2 tập),Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo,… Cho tới nay, những quyển sách của chị (bao gồm sách in và sách điện tử) đã đến tay hơn 1.200.000 độc giảViệt Nam trên cả nước.

Ngoài ra, khóa học Dịch Giả Tương Lai Tối Ưu Hóa Tài Chính do chị Uông Xuân Vy trực tiếp giảng dạy cũng là hai trong những khóa học “hot” nhất hiện nay của TGM Next với kỷ lục khóa sổ liên tiếp trong một thời gian ngắn.

Giải thưởng và uy tín

UXV-anh7 UXV-anh8

  • Giải Vàng (giải nhất) sách được độc giả yêu quý bình chọn năm 2011 dành cho sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!
  • Giải Khuyến Khích sách được độc giả yêu quý bình chọn năm 2012 dành cho sách Bí Quyết Teen Thành Công.
  • Giải Bạc (giải nhì) sách được độc giả yêu quý bình chọn năm 2014 dành cho sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!
  • Đã từng xuất hiện nhiều lần trên các báo như là Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VNExpress, Người Lao Động, Sinh Viên Việt Nam,… Xem chi tiết
  • Đã từng xuất hiện nhiều lần trên các kênh truyền thanh truyền hình như là VTV1, VTV3, HTV7, HTV9, VTC1, VTC10,… Xem chi tiết
  • Facebook Page chính thức với hơn 150.000 người yêu thích.

Các khóa học