[Cảm nhận của học viên về khóa học Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân của TGM NEXT]

🤔 Bạn đã bao giờ đi siêu thị để mua những thứ A, B, C nhưng khi đến quầy thanh toán, giỏ hàng lại đầy thêm những thứ X, Y, Z?

🤔 Có bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao tháng này mình không có tiêu gì hết mà tiền chẳng còn lại bao nhiêu?”

💰 Trước đây mình luôn nghĩ rằng việc quản lý tài chính cá nhân chính là cách mình phân chia tiền lương/thưởng mỗi đầu tháng, chi tiêu cá nhân bao nhiêu, tiết kiệm bao nhiêu,…thậm chí mình còn sử dụng của ứng dụng theo dõi chi tiêu nhưng mọi thứ không hề hiệu quả. Mình bị lâm vào hoàn cảnh chưa hết tháng đã tiêu hết tiền, lấy khoản này bù vào cho khoản kia và… đợi lương để trả nợ.

💰 Cho đến khi may mắn được tham dự khóa học Tối ưu hóa tài chính cá nhândo cô Uông Xuân Vy chia sẻ mình mới thực sự “tỉnh ngộ”. Lý do cách quản lý tài chính của mình chưa được hiệu quả chính là vì mình đã suy nghĩ sai từ đầu.

💰 Thay vì phải đau đầu suy nghĩ về cách chắt chiu tiết kiệm từng đồng hoặc là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng luôn tìm kiếm lý do cho việc chi tiêu quá tay của mình thì chúng ta hãy tự hỏi bản thân “Làm cách nào để càng TIÊU TIỀN lại càng GIÀU hơn?”

💡 Câu trả lời chính là nằm ở TƯ DUY của mỗi người.

💰 Bản chất thật sự của “TIỀN” là gì, cách bạn nhận thức về bản thân mình, cách suy nghĩ của những người tiêu xài hoàng phí hoặc những người siêu tiết kiệm, cách thức lập ngân sách tối ưu thực sự và quan trọng nhất là tư duy làm thế nào để vừa tiêu tiền lại vừa kiếm được nhiều tiền hơn. Càng học, mình càng nhận ra được nhiều điều sâu sắc về tư duy tài chính.

💎 Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực. Lựa chọn đúng cách “TƯ DUY” để không phải mệt mỏi quanh co trong lối mòn của những suy nghĩ sai lầm trước đó.