[Cảm nhận của khách hàng tham dự khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt tại TGM]

Chị Vy thân mến,

Em rất vui vì đã quyết định tham gia buổi học của chị sớm. Em đang còn là sinh viên tuy chưa thể ngấm và hiểu được 100% kiến thức về nghệ thuật quản lý chị chia sẻ nhưng những gì em nhận được sau khóa học có giá trị to lớn và bất ngờ với chính bản thân em. Em cảm nhận được sự chắt lọc tinh tế, tỉ mỉ, tâm huyết của chị đặt vào nội dung khóa học với mong muốn truyền tải được thật nhiều kiến thức thật nhiều kinh nghiệm cho học viên.Khóa học của chị nghe “đã” lắm chị ạ!! Các ví dụ của chị vô cùng sinh động, có độ logic cao. Em đặc biệt thích thú quan sát cách chị hướng dẫn, dẫn dắt để cho học viên tự bật ra câu trả lời thỏa đáng với tình huống của riêng họ.

Với phương châm khóa học “không có giải pháp cho mọi vấn đề mà chỉ có gợi ý và hướng tư duy”, chị quá tuyệt vời chị ạ!!. Em cảm nhận được một chút bối rối (chỉ một chút thôi ạ) trong giọng nói, ánh mắt của chị nhưng em không hiểu sao những sự bối rối nhỏ xíu ấy làm chị dễ thương quá trời! Em tin và cảm nhận được chị trao đi kiến thức bằng cả trái tim nồng nhiệt và chân thành cùng những kinh nghiệm từ trải nghiệm của chính chị.

Điều khiến em tâm đắc nhất trong buổi học hôm nay là phần 4 chức năng của nhà quản lý và EQ ạ. Đặc biệt là phần Tuyển dụng tìm kiếm tố chất phù hợp với công việc và bảng trắc nghiệm EQ chị cung cấp.

Em luôn biết ơn chị – người đã dịch những cuốn sách trên cả tuyệt vời, trong đó có cuốn sách đưa em tới khóa học Sống và Khát Vọng, những trang sách ấy vẫn hàng ngày truyền động lực cho em và biết bao bạn vươn lên trong cuộc sống và trân trọng hiện tại ạ!

Em chân thành cảm ơn chị và TGM đã mang đến những khóa học và những trang sách thật chất lượng và tuyệt vời!

Thân ái,

– Hoàng Dương Ngân –

Dịch Giả Tương Lai 

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất bản sách và hơn 10.000 giờ làm công việc dịch thuật, dịch giả Uông Xuân Vy sẽ giúp bạn đạt đến sự chuẩn mực và tinh tế qua từng câu chữ nhờ rất nhiều cơ hội để thực hành “nhận sai – sửa sai” cùng trải nghiệm cảm giác của một dịch giả thực thụ qua từng bài tập được tuyển chọn vô cùng cẩn thận.