[Cảm nhận của một học viên sau khóa học “Dịch Thuật Cho Người Bận Rộn“]

Đây là lần đầu tiên em đến tham dự một khóa học ở TGM, và đã nhận thấy sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên ở đó ạ, các anh chị rất thân thiện ngay từ lúc đầu gặp mặt.

Về phần chuyên gia đào tạo, em đã thật sự rất ấn tượng với chị ạ, vì cũng là lần đầu tiên được gặp chị nên cũng rất tò mò muốn tìm hiểu về chị, và sau khóa học này, em đã hiểu thêm phần nào về cuộc sống của chị, cuộc sống của một dịch giả nó như thế nào qua những kinh nghiệm mà chị chia sẻ, và qua khóa học này. Khóa học cung cấp cho em rất nhiều kiến thức bổ ích cho dịch thuật, mà em cảm thấy chương trình giảng dạy được sắp xếp theo một hệ thống rất khoa học và tạo cho người học có cảm giác muốn nghe và biết nhiều hơn nữa.

Em chỉ đang là một sinh viên năm nhất thôi, nhưng em rất yêu thích tiếng Anh nói chung, và cũng có sở thích muốn biết về dịch thuật nói riêng. Việc tham dự khóa học đối với em là một trải nghiệm tuyệt vời, vì giờ em đã định hình được phần nào về con đường trở thành một người dịch nó sẽ như thế nào. Sẽ rất vất vả, em hiểu rõ điều này, nhưng em vẫn mong muốn tìm được cơ hội để phấn đấu và biến nó trở thành một nghề tay trái của mình trong tương lai. Và sau ngày học hôm qua thì, em thấy mong ước này đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều rồi – tất cả là nhờ có chị giảng dạy đấy ạ. Em cảm ơn chị rất nhiều, chị Vy!

Dịch Giả Tương Lai 

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất bản sách và hơn 10.000 giờ làm công việc dịch thuật, dịch giả Uông Xuân Vy sẽ giúp bạn đạt đến sự chuẩn mực và tinh tế qua từng câu chữ nhờ rất nhiều cơ hội để thực hành “nhận sai – sửa sai” cùng trải nghiệm cảm giác của một dịch giả thực thụ qua từng bài tập được tuyển chọn vô cùng cẩn thận.