[Cảm nhận của học viên khóa học “Dịch Thuật Cho Người Bận Rộn”]

Chào Vy,

Cảm nhận của mình về khóa học là rất tốt. Cách dẫn dắt của Vy nhẹ nhàng, duyên dáng, vui vẻ, khiến 2 buổi học trở nên hiệu quả. Khóa học cũng giúp mình thấy dịch thuật không còn là một công việc nhàm chán, nó thực sự có thể giúp người ta trưởng thành và có kiến thức toàn diện hơn, hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia sử dụng ngôn ngữ này.

Là một người đã từng học chuyên ngành tiếng Anh ở đại học, mình thực sự thấy khóa học là hữu ích, tạo cho mình những nền tảng tốt hỗ trợ cho những công việc liên quan đến tiếng Anh trong ngành nghề của mình. Do khóa học Dịch Giả Tương Lai không tổ chức ở Hà Nội, và cũng vì không có thời gian học tập trung, mình dự định tham gia khóa học này phiên bản online để hoàn thiện thêm khả năng dịch thuật của mình. Nếu người thân, bạn bè mình quan tâm đến khóa học và nó cần thiết cho họ, mình cũng muốn giới thiệu họ tham gia.

Một lần nữa, cảm ơn dịch giả và TGM, và cũng rất tiếc khi sau này ở Hà Nội không còn các khóa học thế này. Chúc Vy nhiều sức khỏe và luôn có thể giúp những người đi sau dần làm chủ được môn dịch thuật.

– Nguyễn Thị Hoàn –